Phim cách nhiệt – phim chống nóng văn phòng giá rẻ

Phim cách nhiệt là sản phẩm chống nóng cho nhà kính và oto đã có mặt từ rất tại Việt Nam, tuy nhiên trong một vài năm gần đây sản phẩm mới được sử dụng rộng rãi bởi văn phong. Các bạn biết đấy đát nước Việt Nam hình chữ s này là một trong những nước có nhiệt độ cao nhất. Đặc biệt là Hà nội, trong những năm gần đây đang phải trải qua nhũng cái nắng gay gắt của mùa hè. Việc dùng các biện pháp chống nắng cho ngày hè là vô cùng quan trọng. Trong đó thì việc dán kính chống nắng cho cửa kính trong ngày hè cũng là điều rất được coi trọng. Vậy dán cho nhà kính thì ta nên dung loại giấy cách nhiệt nào cho phù hợp?

phim cách nhiệt nhà kính

Các tiêu trí đánh giá chất lượng phim cách nhiệt

Trước khi các bạn định mua hay sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính,các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức thiết yếu để có thể chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.

Chống nắng cách nhiệt tốt

Việc đầu tiên khi chon sản phẩm phim cách nhiệt đó là tác dụng chống nóng cách nhiệt của phim. đã là phim cách nhiệt thì phải có khả năng chống nóng, tùy vào loại phim mà mức độ chống nóng có thể thay đổi.

Tuyệt đối an toàn

Tuyệt đối an toàn nghĩa là sao ? có nghĩa là sản phẩm của chúng ta mua về phải thân thiện với môi trường cũng như với con người.tất nhiên là cả có ai lại muốn mua sản phẩm gây hại cho con người về sử dụng đúng không nào.

Giá cả phải chăng

Việc dán phim chống nóng cho nhà thì việc quan trong nhất là chống nóng, nhưng việc giá cả của nó cũng là một điều đáng để chúng ta cần quan tâm tới.

Độ bền cao

Bạn có bao giờ muốn mua cho mình những sản phẩm với mục đích lâu dài mà chỉ sử dụng được vài hôm không nào? Chắc chắn là không rồi, bởi vậy việc độ bề của sản phẩm cũng là một vấn đề của người mua

phim cách nhiệt nhà kính chống nóng

>>>Bài viết liên quan

Các dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu dán phim chống nóng cho nhà kính

1. Phim cách nhiệt Đài Loan

Trong phân khúc phim cách nhiệt của Đài loan chúng tôi sẽ chia ra cho các bạn hai dòng phim thường được ưa dung nhất.

  • Phim cách nhiệt PQ phổ thông

Đây là dòng sản phẩm giá rẻ, với rất nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau,chúng có độ cản nhiệt từ 55%, đây cũng là dòng phim có độ cách nhiệt tốt nhưng chúng được các nhà xưởng,khu công nghiệp ưa chuộng nhất.

  • Phim cách nhiệt PQ Cao Cấp

Có thể xem đây là dòng sản phẩm được nhiều nhà, các văn phòng tin dung nhất bởi độ cách nhiệt cao, và cũng như độ bền của phim cùng với giá cả phải chăng.

Khả năng chống nắng:

Tổng cản nhiệt trung bình của dòng film cách nhiệt phản quang đạt từ 60-73%.có thể nói đây là dòng sản phẩm cách nhiêt khá cao. Vậy nên về mức độ chống nóng, cản nhiệt thì phim cách nhiệt phản quang là một ứng cử viên đáng giá.

Độ an toàn:

khi nhắc đến sản phẩm của đài loan (Trung Quốc) nhiều người sẽ nghĩ chúng là hàng kém chất lượng nhưng KHÔNG. Sản phẩm phim dán kính cách nhiệt của Đài Loan đặc biệt là dòng phản quang là dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Taiwan một nơi có độ giám sát về sản xuất sản phẩm cao nhất tại trung quốc, bởi noi đây là nơi tập tung các ông chủ lớn nhất trên thế giới. Các sản phẩm phim cách nhiệt này được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Hàn Quốc dưới sự dám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Chúng tôi có thể cam kết phim cách nhiệt Đài Loan TUYỆT ĐỐI AN TOÀN với người tiêu dùng

Độ bền:

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, nên đây là dòng sản phẩm có tuổi thọ rất cao, có thể lên tới 7-8 năm.

>>>Bài viết liên quan

Phim cách nhiệt đài loan được sản xuất theo 2 khổ giấy:

giúp cho người mua có thể lựa chọn cho mình khổ giấy phù hợp với cửa kính của họ nhất nhằm tráng hao hụt ,lãng phí giấy một cách không cần thiết. bạn có thể tham khảo giá sản phẩm phim Đài Loan sau đây.

  • Phim PQ phổ thông:

Giá khổ 1m : 120.000đ/m ( phim chỉ có khổ 1m x dài 50m )

Mua theo cuộn : 1.900.000 ( áp dụng với tất cả các màu )

  • Phim PQ Cao Cấp:

Giá khổ 1m: 165.000đ/m2 (quy cách: rộng 1m x dài 50m)

Giá khổ 1.5m: 165.000đ/m2 (quy cách: rộng 1.5m x dài 50m)

Đơn giá mua theo cuộn: 3.000.000đ (áp dụng với khổ 1.0m)

Đơn giá mua theo cuộn: 4.800.000đ (áp dụng với khổ 1.5m)

2. phim cách nhiệt 3m

Đây là dòng phim cách nhiệt cao cấp của mỹ. các bạn có thể yên tâm với độ cách nhiệt cũng như độ an toàn của phim, với gá thành khá cao của mình nên dòng phim cách nhiệt chủ yếu được các căn biệt thự, hay khu văn phòng cao cấp sử dụng. với loại phim này bạn tha hồ lựa chọn về màu sắc, nếu bạn không thích màu sắc bạn có thể chọn sản phẩm trong suốt.

Thứ nhất nói về độ an toàn của phim :

Nhắc đến sản phẩm của Mỹ chắc bạn cũng biết là chúng có chất lượng như thế nào rồi đúng không nào ? Với phòng sản xuất được giám sát cực kỳ nghiêm ngặt, các sản phẩm được đưa ra thị trường với chất lượng cao nhất.

Thứ hai chỉ số cản nhiệt:

Là sản phẩm của mỹ nên có thể nói đây là sản phẩm có độ tổng cản nhiệt cao nhất với chỉ số chống nóng lên tới 85%, chống tia UV- tia cực tím tới 99% giúp bảo vệ sức khỏe mọi người trong nhà.

Thứ ba độ bền sản phẩm :

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ cao nên độ bền phim có thể lên tới 15 năm.

Dưới đây là bảng giá sản phẩm phim 3m

Mã sản phẩm Độ giày phim Cản tia UV Tổng cản nhiệt giá
V1,V2 2mm 99% 85% 450.000đ
N1 – N8 2mm 99% 80% 350.000đ
  • Chú ý: đơn giá trên chưa bao gồm phí thi công

Đơn giá chưa bao gồm VAT

Sản phẩm chỉ có khổ 1,5m x 12m hoạc 1,5m x 24m ( không có khổ 1m )

Trên đây là hai dòng sản phẩm được CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT THÂN THIỆN cung cấp và thi công. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý sau khi đọc bài viết này.

Thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT THÂN THIỆN

Hotline : 0916.2626.96

Fb : decal hoa văn

Add: số 15- Đường Phan Bá Vành- Cổ Nhuế 2- Từ Liêm- Hà Nội

One Comment on “Phim cách nhiệt – phim chống nóng văn phòng giá rẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 6 = 1