Dán phim cách nhiệt cho xe tải

Thời tiết ở nước ta ngày càng trở nên nắng nóng bất thường. Vì vậy, việc làm sao để tránh nắng trên xe ô tô rất được nhiều chủ xe quan tâm. Đặc biệt là dòng xe chuyên chở thường xuyên phải đi những quãng đường dài bất kể thời tiết nắng nóng như xe tải. Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho xe tải?

Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho xe tải?

Nước ta là nước có khí hậu nhiệt đới, nắng nóng ở mức độ cao. Có thời điểm nắng nóng trong nhà lên tới 40 độ C, ngoài trời là 48 độ C. Đây là mức nắng nóng cực kỳ cao vượt qua sức chịu đựng của con người. Hơn nữa, mức độ tia UV cực kỳ cao làm ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, xe ô tô, xe tải khi di chuyển ngoài đường với mức nắng nóng sẽ làm cho nội thất xe dễ bị phá hủy. Do bị ăn mòn, dễ phát nổ cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng sống của con người. Chính vì lẽ đó mà việc dán phim cách nhiệt xe tải vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một số lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho xe tải

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau dành dành cho mọi khách hàng. Để lựa chọn hàng chính hãng thì cần tìm hiểu kỹ càng. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên biết khi sử dụng cho xe của mình.

Hãy mua những loại phim cách nhiệt xe tải có thương hiệu nổi tiếng, lâu năm. Có như vậy mới phát huy đầy đủ công dụng của tấm cách nhiệt.

Tìm hiểu ý kiến của những người đã và đang sử dụng. Từ đó, lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với xe của mình.

Đến những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để mua được loại có chất liệu tốt nhất và đảm bảo là hàng chính hãng.

Chọn phim cách nhiệt được bảo hành lâu dài, mang đến quyền lợi cho mình được tốt nhất.

Chọn trung tâm uy tín có đội ngũ chuyên môn dán phim cách nhiệt tốt nhất. Điều này sẽ giúp cho việc thi công nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến xe.

Trải nghiệm sự thoải mái của phim cách nhiệt Wintech

Dán phim cách nhiệt Wintech cho xe ô tô làm giảm bức xạ nhiệt, tia cực tím và ánh sáng chói mà không cản tầm nhìn. Ngoài phim cách nhiệt, có các sản phẩm phim cách nhiệt được thiết kế để tăng cường bảo mật. Cung cấp sự riêng tư và thêm sự quan tâm cho kiến ​​trúc. Không có vấn đề gì bạn đang gặp phải, có một giải pháp phim cách nhiệt.

Trong hơn 20 năm, phim cách nhiệt Wintech đã giúp mọi người kiểm soát sự thoải mái của những không gian được sử dụng nhiều nhất của họ. Là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất.

Quy trình của chúng tôi bắt đầu với một cuộc tư vấn miễn phí để hiểu rõ mục tiêu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định giải pháp phim cách nhiệt tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn. Trình cài đặt chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện cài đặt và đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng.

Tính năng của phim cách nhiệt Wintech cho xe ô tô

Phim cách nhiệt Wintech trong xe của bạn để bảo vệ xế cưng từ ánh sáng mặt trời.

Ngăn ngừa Hits trong cao tốc độ lái xe. Nói chung, vết xước nhỏ của sỏi rất khó để phục hồi một cách tự nhiên, nhưng có nhiều các trầy xước. Màng bảo vệ hiệu quả có thể ngăn ngừa thiệt hại và giữ xe đèn trong một nhà nước mới.

Ngăn ngừa vết xước nhỏ: Nó có thể ngăn chặn một chút ma sát trong cuộc sống, nước thải thiệt hại và trầy xước trong quá trình rửa xe.

Ngăn ngừa cửa kính từ tan vỡ trong sự kiện của một tai nạn.

Tăng Sự Thoải Mái-Bộ Phim phản ánh mặt trời nhiệt.

Các bộ phim bức xạ UV ngăn chặn hành động làm chậm phai màu nội thất vải và nhựa, giúp chiếc xe của bạn nội thất nhìn mới cho năm.

Giảm độ chói-tăng cường an toàn khi lái xe.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt tận nơi cho ô tô chuyên nghiệp

Thân Thiện là địa chỉ dán phim cách nhiệt tận nơi cho ô tô uy tín chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ dán phim cách nhiệt cho ô tô. Tự hào là đại lý của thương hiệu phim cách nhiệt hàng đầu thế giới như phim cách nhiệt Wintech của Hàn Quốc. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ hàng đầu khi bạn muốn dán phim cách nhiệt tận nơi cho xe ô tô uy tín nhất mà bạn nên biết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 15, Khu Tập Thể BTL Hóa Học, Trù 3, P Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm,  Hà Nội
Điện thoại: 0852.56.13.13

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

61 − = 53