Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho nhà kính?

Tại sao NÊN dán phim cách nhiệt cho nhà kính? Nhà kính là vật liệu xây dựng chủ yếu trong thiết kế xây dựng hiện đại. Nhà kính có rất nhiều điểm ưu việt mà các vật liệu xây dựng khác không thể đáp ứng được vì thế xu thế làm nhà kính là lẽ tất nhiên của nhiều gia đình và công ty.
Bên cạnh những ưu việt mà nhà kính mang lại thì cũng có một số điểm yếu cần khắc phục để nhà kính trở nên hoàn hảo hơn.

Thứ nhất là kính thì nhẹ nhưng dễ vỡ hơn so với tường gạch nên phải dán phim cách nhiệt để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn.
Thứ hai là kính trong suốt có thể nhìn xuyên ra ngoài nên ánh sáng sẽ chiếu vào nhà làm bạn chói mắt nên phải dán phim cách nhiệt để cản bớt ánh sáng.
Thứ ba là kính rất mỏng nên nhiệt độ từ bên ngoài có thể truyền qua kính vào trong nhà làm nhà bạn nóng lên nên phải dán phim cách nhiệt để cản nhiệt ra bên ngoài, giúp nhà bạn luôn luôn mát mẻ, dễ chịu hơn.
Thứ tư là kính nhìn rất sang trong nên dán phim cách nhiệt nhìn càng sang trọng và thẩm mỹ hơn, đẳng cấp hơn.
Thứ năm dán kính nhà sẽ làm cho không gian nhà bạn rộng hơn, sạch sẽ hơn, gọn gang hơn.
Dán kính nhà bằng phim cách nhiệt không lo bị chói, không lo bị nóng, không sợ hư hỏng nội thất, không sợ đen sạm da khi ở gần kính, tiết kiệm điện năng, nhà luôn mát mẻ.
Phim cách nhiệt Thân Thiện là thương hiệu tin dùng của hàng triệu người dân Việt Nam.
“ Trời trong xanh – Nhà mát lạnh”
Chúng tôi là đơn vị phân phối, thi công, lắp đặt Phim cách nhiệt, phim chống nóng cho nhà kínhô tô uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cách nhiệt nhà kính chúng tôi đã thi công lắp đặt hàng trăm ngàn ngôi nhà Việt.
Công nghệ nhà kính đã được các thành phố lớn đưa vào sử dụng hàng chục thập niên qua với nhưng ưu thế vượt trội so với các vật liệu khác nhưng bên cách đó cũng có một vài vấn đề cần được quan tâm ngay từ đầu để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình sử dụng như:
1. Xử lý vấn đề chống nóng cho nhà kính, nhà kính có khả năng hấp thụ một lượng nhiệt lớn từ bên ngoài vào làm cho nhà bạn trở nên nóng bức vào mùa hè hay vào những ngày nắng nóng.
2. Xử lý vấn đề chống chói loá, nhà kính có khả năng xuyên sáng cao nên chúng ta cần hạn chế ánh sáng vào nhà nhưng vẫn nhìn được ra ngoài bình thường.
3. Xử lý vấn đề an toàn, nhà kính có thể vỡ vụn ra từng mảnh nhỏ nếu bị va đập mạnh vì thế nó sẽ không an toàn cho người sử dụng.
4. Xử lý vấn đề sức khoẻ, nhà kính có khả năng hấp thụ nhiệt và xuyên sáng cao nên sẽ làm bạn đen sạm da, nắng nóng sẽ làm bạn khó chịu gây ảnh hưởng tới sức khoẻ bạn và những người thân..
* Những lợi ích khi dán phim cách nhiệt – phim chống nóng cho nhà kính.

Chống nóng – tiết kiệm điện năng: Khi dán phim cách nhiệt nhà bạn sẽ trở nên mát mẻ dễ chịu hơn rất nhiều, bạn không cần bật điều hoà mà vẫn mát mẻ. Như vậy bạn chỉ cần đầu tư một lần sinh lời mãi mãi.
Chống chói – chống loá: Dán phim cách nhiệt cho nhà kính sẽ làm cho kính nhà bạn không bị chói và loá bạn có thể tận hưởng ngắm nhìn những cảnh vật xung quanh mà không sợ bị chói và bị loá mắt.
Bảo vệ sức khoẻ – bảo vệ nội thất: Dán phim cách nhiệt sẽ giảm 99% tia cực tím, tia hồng ngoại là những tia có hại cho sức khoẻ, tránh đen sạm da, bảo vệ nội thất bên trong nhà bạn, đặc biệt là nội thất bằng da và bằng nỉ.
An toàn thẩm mỹ: Tuyệt đối an toàn khi được bảo vệ bởi một lớp phim cách nhiệt. Nếu có sự va đập mạnh hay bị kẽ gian đột nhập qua cửa kính là điều không thể vì các mãnh vỡ của kính sẽ được lớp phim gắn kết lại và giữ an toàn cho ngôi nhà bạn.
Giá thành luôn tốt nhất: So với những giải pháp chống nóng khác thì dán phim cách nhiệt giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí phát sinh.
– Trên đây là những lợi ích hết sức to lớn mà dán phim cách nhiệt có thể mang lại cho nhà bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt – phim chống nóng thì hãy lien hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Giấy dán tường | Decal dán kính | Phim cách nhiệt | Dán kính mờ cho văn phòng công ty | Trang trí văn phòng | Dán Kính nhà | Dán Kính Chống nóng | Phim chống nóng.

Bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website   : phimcachnhietnhakinh.vn

Hotline: 08 6691 9619 Mr.Thi

One Comment on “Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho nhà kính?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

77 + = 78