Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt cho nhà kính

Phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính có phải là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà bạn

Bao nhiêu người trong chúng ta biết về sản phẩm phim chống nóng dành cho nhà kính. Tôi xin cam đoan là chỉ có những nhà sản xuất, những đại lý tiêu thụ và những người thợ dán kính chuyên nghiệp mới biết chính xác về phim cách nhiệt chống nóng dành cho nhà kính.

phim cách nhiệt

Đại đa số chúng ta chỉ biết về phim cách nhiệt qua quảng cáo trên tivi, qua báo chí và qua các bài viết PR về phim . Vậy làm thế nào để bạn biết và tin tưởng rằng chúng thực sự cần thiết và là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Điều gì làm chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình như vậy? Vì chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ dán phim dán kính hàng đầu Việt Nam. Qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính chúng tôi hiểu rõ bạn đang cần gì và chúng tôi cần làm gì để giúp đỡ bạn.

Đặc tính của phim cách nhiệt chống nóng cho nhà kính là được cấu tạo bởi các lớp màng mỏng có tính co giản và khả năng đàn hồi cao? Có người hỏi tôi rằng, phim cách nhiệt mỏng thế làm sao cách được nhiệt hả em? Trong khi tấm kính dày như vậy lại nóng ran như vậy? Theo bạn đâu là nguyên do khiến một lớp phim dán kính mỏng như vậy lại có khả năng cách nhiệt từ 60% – 90%  tổng cản nhiệt.

Chúng tôi xin đưa ra một số thông số kỷ thuật dễ hiểu để các bạn tự trả lời câu hỏi vì sao chỉ một lớp phim cách nhiệt mỏng lại có khả năng tổng cản nhiệt do ánh nắng truyền qua cao như vậy?

Thứ nhất: Lớp đầu tiên của phim có khả năng chống lại các tia (UV) hay gọi là tia tử ngoại.

Thứ hai: Lớp nhuộn màu giúp phim  cản sáng tốt hơn.

Thứ ba: Lớp thứ ba là giúp lớp nhuộn màu chống nhạt màu trong quá trình sử dụng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cũng như tác động của thời tiết và hơn nữa giúp lớp nhuộn màu cải thiện vấn đề loại bỏ nhiệt ra ngoài.

Thứ tư: Đây là lớp quan trọng nhất trong quá trình giảm tải nhiệt đó là lớp kim loại mỏng giúp loại bỏ hầu hết lượng nhiệt ra ngoài theo nguyên lý phản xạ ánh sáng, ngoài ra còn giúp tăng cường tuổi thọ cho phim. Và đây cũng là nhược điểm chính khiến phim cách nhiệt làm giảm khả năng truyền sáng.

Phim cách nhiệt là lựa chọn tốt nhất cho nhà kính ngay cả khi bạn không cần cách nhiệt, rất đơn giản vì phim có khả năng bảo vệ vỡ kính khi thiên tai xảy ra, đây là vấn đề không ai mong muốn nhưng luôn có thể xảy ra. Dán phim chống nóng là bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn hơn, bảo vệ nội thất nhà bạn

dùng lâu hơn, giúp bạn tiến kiện điện năng hơn, giúp mọi người sống trong nhà bạn thoải mái hơn và hạnh phúc hơn.

Bây giờ chắc các bạn đã hiểu vì sao phim cách nhiệt chỉ với một lớp phim mỏng như vậy lại có khả năng cách nhiệt tốt như vậy?

phim chống nóng

Hãy đặt mua ngay phim cách nhiệt cho nhà bạn!!!!

Thứ nhất: Chống nóng bức – giúp bạn làm mát nhà, làm mát không khí.

Thứ hai: Chống chói – giúp bạn nhìn ra ngoài mà không bị chói mắt.

Thứ ba: Bảo vệ sức khỏe – giúp bạn chống đen sạm da, chống các tia cực tím, tia hồng ngoại…

Thứ tư: Bảo vệ nội thất – giúp nội thất nhà bạn luôn bền đẹp.

Thứ năm: Tiết kiệm điện năng – giúp bạn hạn chế bật điều hòa, giảm chi phí tiền điện một cách tối ưu.

Thứ sáu: An toàn khi sử dụng – giúp nhà bạn luông an toàn trong mọi trường hợp như chống vỡ kính khi gặp thiên tai, chống kẽ gian đột nhập nhà bạn qua cửa kính…

Hãy đến với “Phim cách nhiệt Thân Thiện” để được phục vụ tốt nhất!

Hãy đặt mua ngay phim cách nhiệt cho nhà bạn!!!!

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện

Hotline: 0983762829 – 08 6691 9619 Mr. Thi

Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt cho nhà kính

 

One Comment on “Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt cho nhà kính”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 4