Giấy Dán Kính Mờ – Hướng dẫn thi công dán tại nhà

Giấy Dán Kính Mờ – Giấy Dán Kính Văn Phòng

Giấy dán kính mờ hay còn được biết  đến vơi nhiều cái tên như là: decal mờ, giấy cát mờ, giấy bóng mờ vv. Hiện nay với với công nghệ hiện đại 4.0 các nhà cao tầng bắt đầu mọc lện như nấm. Đấy cũng là một nơi hợp lý để dặt văn phòng làm việc nên nhiều công ty luôn chọn các tòa nhà làm văn phòng cho mình. Nhưng hiện nay đa số các toàn nhà hiện nay đều dùng kính làm chất liệu chính để ngăn cách các phòng. Tạo nên một không gian thoáng nhưng cũng không ít rắc rối gặp phải như. Va đầu vào kính do kính quá trong. Hay là tạo nên không gian khong được riêng  tư giữa các phòng bạn làm việc trong công ty.

Với những nhược điểm đó Giấy dán kính mờ Hà Nội được tạo ra nhằm khắc phục những vấn đề đó. Với giấy dán kính mờ bạn có thể tạo nên một không gian riêng tư mà không bị bí hay ngột ngạt. Không nhưng thế bạn còn có thể cắt chỉ cách điệu cho đề can giúp bạn tạo nên không gian mới mẻ với phong cách riêng của công ty bạn.

Nhưng đặc điểm nổi bật  của giấy dán kính mờ.

. Độ  che phủ mờ cao : với độ che hủ mờ cao giúp bạn  có thể che đi những điểm không được đẹp mắt trong văn phòng công ty của bạn. Giúp bạn có được một không gian hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Giấy Dán KÍnh Mờ
Giấy Dán KÍnh Mờ

. Tính trang trí cao : bạn có bao giờ nghĩ ràng những vách kính trong suốt tại văn phòng của mình có thể biến thành những vách kính với những họa tiết trang trí độc đáo. Thậm chí bạn còn có thể tạo nện thương hiệu logo công ty của mình lên vách kính thông qua những tấm decal mờ.

. Độ bền cao  : với một công ty bạn luôn  phải cần tìm những vật liệu trang trí cho công ty bạn thật bền đẹp, và phải  có giá thành phải chăng nữa. Về các mặt đấy thì bạn không thể bỏ qua việc trang trí giấy dán kính mờ cho văn phòng được.

Cách thi công giấy dán kính mờ đơn giản tại nhà.

Như chúng tôi biết rằng có một số bạn ở xa công thêm khối lượng dán giấy dán kính mờ rất ít nên ngại gọi thợ đến dán nên rất muốn học được cách tự dán giấy dán kính tại nhà. Cho nên hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn các bước dán giấy dán kính nói chung và giấy dán kính mờ nói riêng.

Các bước cần chuẩn bị.

Bước 1 :

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ như sau :

1 cây kéo + 1 con dao trổ ( dao cắt giấy ) + 1 bình xịt nước + 1 thước mét+ cây gạt kính ( nếu không có gạt kính có thể dùng thẻ ATM Or Thẻ sim )  và vật liệu cuối cùng không thể thiếu đó là cuộn giấy bạn cần dán.

Bước 2 :

trước khi bạn bắt đầu dán bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ tấm kính bạn chuận bị dán. Bạn dùng bình xịt nước xịt qua sau đó dùng lưỡi dao trổ gạt qua cho hết các vết bẩn bám lâu khó chui đi. Sau đó bạn dùng gạt kính gạt cho thật sạch. Bước nàu bạn có thể làm đi làm lại 2 – 3 lần cho thật sạch. Bởi vì đây là bước tuy đơn giản nhưng lại là bước quan trọng nhất.

Bước 3 :

sau khi đã vệ sinh sạch tấm kính các bạn cần chuẩn bị ra giấy bằng cách các bạn dùng thước mét của mình đo qua tấm kính mình cần dán vừa nãy. Sau đó bạn ra giấy theo tỉ lệ + 2cm vào mỗi bên. (Ví dụ như :  tấm kính của bạn là 60cm x 90cm thì bạn sẽ ra giấy là 62cm x92 cm).

Bước 4 :

lúc này bạn cần xịt lên   kính dung dịch nước lọc + với 1 ít dầu rửa bát.  Sau khi đã xịt lên kính xong bạn lại tiếp tục bóc tấm giấy ra và xịt đều dung dịch nước rửa chến  lên trên tấm giấy 1 lần nữa. Lúc này bạn có thể tha hồ tùy chỉnh tấm giấy trên kính mà không còn phải lo lắng về nhăn giấy hay bị keo dính trặt và không di chuyển được.

Bước 5 :

sau khi di chuyển tấm giấy theeo mong muốn của mình xong bạn cần dùng gạt nước gạt qua cho bớt nước sau đó dừng dao trổ cắt bổ đi những phần thừa bên mét kính. Sau khii cắt xong bạn lại một lần nữa gạt hết nước ra ngoài cho đến khi không  còn bóng nước nữa thôi.

Sau khi hoàn thành 5 bước trên vạy là bạn đã có một tấm kính dán thật hoàn mỹ rồi đấy. Chúc các bạn thành công.

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu cần dán kính các bạn  vui lòng liên hệ tại địa chỉ sau.

TƯ VẤN 1 : 0916262696.

TƯ VẤN 2 : 0983 76.28.29.

ZALO : 0916262696

Đ/C : Số 15 Phan Bá Vành, Cổ Nhuế 2 , Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

71 + = 74