Cây thông noel

Cây thông noel

Công ty TNHH Thân Thiện chuyên cung cấp, và thi công các loại cây thông noel cho nhà dân và văn phòng. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trang trí noel chúng tôi tự tin mang đến cho không gian văn phòng làm việc, nhà ở của bạn tràn ngập trong mùa giáng sinh mà từ trước tới nay chưa hề có.

Bạn đang cần tìm mua cho mình một cây thông noel hay là những đồ trang trí noel mà bạn lại không có thời gian và cũng không biết trang trí như thế  nào ? vậy hãy nhấc ngay điện thoại gọi ngay : 0916.26.26.96 cho chúng tôi để được giao hàng miễn phí tận nơi cho bạn.

Bạn đang phân vân phông biết mua cây thông noel loại nào và cao bao nhiêu? Vậy bạn hãy tham khảo một số mẫu sau đây nhé.

+ Cây thông CƯỚC XANH – ĐẦU VÀNG

với lá cước xanh, gắn trái đỏ làm điểm nhấn, đầu mỗi nhánh màu vàng thông ,nhánh cây có thể tuỳ chỉnh nhiều hình dạng theo ý muốn, cây có nhiều kích cỡ. cao từ 150cm – 2m4 Cây thông đem lại không khí giáng sinh cho mỗi gia đình. kết hợp với hang đá và các món trang trí noel khác sẽ tạo nên 1 bức tranh noel ấm cúng mang nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm:   CƯỚC XANH – ĐẦU VÀNG

Mã sản phẩm:    YHN -01

Giáng sinh năm nay, mặt hàng cây thông Noel làm bằng tay với chất liệu cước mới ra mắt được nhiều người yêu thích.

Mẫu mã đẹp, cây thông này được trang trí giống thật với đủ màu sắc xanh, trắng, tím,… Đặc biệt thông làm từ chất liệu cước dễ bảo quản cho các mùa Giáng sinh sau.

Cây thông nhỏ, đặt ở bàn, chưa trang trí, có giá từ 100.000 đồng –  220.000 đồng. Riêng những cây thông đã được trang thì giá chênh lệch từ 100.000 đồng – 200.000 đồng, tùy thuộc vào số lượng các mặt hàng được trang trí.

+ Cây thông 3 LOẠI LÁ – ỐM

với lá xanh, gắn trái đỏ hoặc quả thông tương phản màu sắc xanh của cây, 3 loại lá  đan xen như lá thật,nhánh cây có thể tuỳ chỉnh nhiều hình dạng theo ý muốn, cây có nhiều kích cỡ , cao từ 90cm – 12m.

Đây là loại cây thông dụng nhất ,mẫu mã thông dụng dễ trang trí, dễ lắp đặt thuộc nhóm hàng bình dân.

Tên sản phẩm : 3 LOẠI LÁ GẮN TRÁI THÔNG

Mã sản phẩm  :  3LL  – 02

Những cây thông này do một doanh nghiệp trong nước sản xuất. Kiểu dáng độc đáo, lạ mắt nên khá hút khách. Cây thông này có chiều cao 1,5 m – 2,2m, giá 1200.000 đồng – 2.200.000 đồng/cây; loại dưới 1m có giá từ 450.000 đồng/cây.

Cùng với mặt hàng cây thông, các loại quả châu, dây trang trí cũng đa dạng màu sắc, chất liệu. Thay vì chỉ có chất liệu nhựa quen thuộc, Giáng sinh năm nay mặt hàng trên đã có chất liệu bằng vải, xốp… và đa phần được làm bằng tay, sản xuất trong nước. Giá các quả châu từ 20.000 đồng – 50.000 đồng. Các dây kim tuyến, bông tuyết trang trí giá từ 20.000 đồng – 60.000 đồng. Vì vậy, bạn có thể chọn mua một vài món “phụ kiện” phù hợp với không gian trong gia đình.

CÂY THÔNG PHỦ TUYẾT – THÔNG XANH PE

với lá thông màu xanh phủ trắng như tuyết thật trời đông, nhánh cây có thể tuỳ chỉnh nhiều hình dạng theo ý muốn, cây có nhiều kich cỡ , cao từ 90cm – 4m5.

Cây thông đem lại không khí giáng sinh cho mỗi gia đình, kết hợp với hang đá và các món trang trí noel khác sẽ tạo nên 1 bức tranh noel ấm cúng mang nhiều niềm vui và hạnh phúc

Tên sản phẩm:  CÂY THÔNG PHỦ TUYẾT – THÔNG XANH PE

Mã sản phẩm:    PE -03

Một cây thông FE phủ tuyết cao 90 cm -1,5 m giá thuê 290.000  đồng – 770.000 đồng, cây cao 1,8 m – 2,4 m giá 1 triệu -1,8 triệu đồng, những cây 3m trở lên giá hơn 3 triệu đồng. Cây thông phủ tuyết có gắn trái châu giá cao hơn, khoảng 2 triệu  – 6 triệu đồng/cây; loại cao 6 – 8m giá thuê dao động 28 triệu – 32 triệu đồng.

+ Cây thông khung chóp nón

chất liệu sắt, quấn dây lá thông quấn dây đèn nháy. Đây là mẫu cây thông độc đáo được nhiều người ưa thích có thể sử dụng để trang trí giáng sinh và trang trí tết nguyên đán.

Chi phí cho cây gia công này thường lớn hơn chi phí mua cây sản xuất sẵn. Thích hợp cho các showroom muốn tạo ấn tượng mạnh với quý khách hàng và các trung tâm thương mại lớn.

Tên sản phẩm:  CÂY THÔNG CHÓP NÓN

Mã sản phẩm:    NON-04

+ CÂY THÔNG TRẮNG A7

Lá màu trắng có ánh kim, lá dầy nhìn đẹp mặt, đặc biệt có ánh điện nhấp nháy càng làm cây nổi bật, cây chắc chắn, cân đối, dày lá.

Đây là loại cây nhiều năm trở lại đây rất được ưa chuộng, với màu trắng tuyết inh tế giúp cho không gian nhà bạn thêm phần không khí  giáng sinh.

Để mua hàng và được tư vấn nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Thân  thiện :0916.26.26.96 – hỗ trợ 24/24

Đ/c : số 15 đường  Phan Bá Vành  – Cổ Nhuế 2 Hà Nội

một số mẫu decal trang trí noel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 70 = 76