Dán phim cách nhiệt tại Vĩnh Phúc.

Ngôi nhà bạn ánh nắng chiếu vào rất nhiều làm bạn khó chịu. Bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho nhà kính của bạn. Nhưng bạn không biết dịch vụ nào dán phim cách nhiệt tại Vĩnh Phúc? Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Dán phim cách nhiệt tại Vĩnh Phúc.

Trong xu thế thiết kế kiến trúc xây dựng đương đại, kính là một vật liệu không thể thiếu trong xây nhà nhà ở, cao ốc… Cùng với tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh tại các thành phố lớn, thì việc các tòa nhà kính cao tầng thì việc phải chịu ảnh hưởng nhiệt cao của ánh nắng mặt trời xuyên vào là điều không thể tránh khỏi. Chính vì lẽ đó chúng cần có những giải pháp hữu hiệu chính xác để ngăn chặn khắc phục kịp thời những tác động từ nhiệt độ của ánh nắng mặt trời. Có nhiều giải pháp chống nóng cho nhà kính một trong số đó phải kể đến đó là dán phim cách nhiệt chống nắng.

Bạn đang có một phòng làm việc hay phòng sinh hoạt có tầm nhìn ra bên ngoài. Nhưng ánh nắng làm bạn khó chịu, căn phòng bạn luôn nóng. Mất view cảnh đẹp bên ngoài cửa kính. Đừng lo khi có chúng tôi ở đây. Với phim cách nhiệt của chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện cái nóng cũng như tầm ra bên ngoài thoáng mát dễ chịu.

Cấu tạo của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là loại vật liệu cực mỏng được cấu tạo bởi nhiều lớp màng nhựa PET kết hợp công nghệ nano cùng chất kết dính dùng để phủ lên bề mặt kính. Tạo nên lớp phủ từ chối năng lượng mặt trời (cách nhiệt) hiệu quả. Phim cách nhiệt – Vật liệu không thể thiếu trong chống nắng nóng cửa kính, cửa sổ

Dán phim cách nhiệt cho cửa sổ hiện nay đang giải pháp chống năng nóng cực kỳ hiệu quả cho nhà kính, sản phẩm rất phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, phim cách nhiệt cho cửa sổ cũng dần trở nên phổ biến với nhiều lợi ích đã được khẳng định bằng thực tiễn trong quá trình sử dụng.

Lý do nên dán phim cách nhiệt tại Vĩnh Phúc?

Dán phim cách nhiệt giúp bảo vệ kính, bảo vệ người ở trong nhà khi không may kính vỡ, các hạt kính sẽ dính lại trên phim. Tạo không gian riêng tư khi người bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong nhà, tiết kiệm nhiên liệu khi khí lạnh không bị thất thoát nhiều.

Bạn có thể xem video hướng dẫn dán phim cách nhiệt tại nhà đơn giản bạn có thể tham khảo tại đây.

✓ Đảm bảo an toàn cho người và vật dụng trong nhà.

✓ Bảo vệ khu vực nội thất. Những thiết bị hay đặc biệt là khu vực gần cửa là những nơi bị ảnh hưởng nhiều, rất dễ hư hỏng hay xuống cấp nghiêm trọng sau một thời gian nếu không biết bảo vệ kỹ lưỡng.

✓ Tiết kiệm nhiên liệu làm lạnh khi trời nóng.

✓ Khả năng chống chói, chống lóa cao. Nguyên nhân khách quan bởi thời tiết nóng, bức xạ, tia UV trong quá trình di chuyển.

Lợ ích của việc dán phim cách nhiệt nhà kính:

✓ Khả năng cách nhiệt tới 95%

✓ Loại bỏ tới 92% tia hồng ngoại (IR)

✓ Loại bỏ 100% tia tử ngoại (UV)

✓ Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong

✓ Giúp không bị chói lóa mắt

✓ Làm tăng sự an toàn cho người cũng như vật trong trường hợp kính bị vỡ

Chúng tôi cam kết:

✓ 100% sản phẩm chính hãng – Nói không với hàng giả, hàng nhái.

✓ Cam kết giá tốt nhất thị trường.

✓ Cam kết khách hàng hài lòng tuyệt đối.

✓ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp – kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 + 1 =