Dán phim cách nhiệt tại Bắc Ninh – Giải pháp chống nóng tối ưu

Bạn đang tìm đơn vị thi công dán phim cách nhiệt tại Bắc Ninh?

Bạn đang sống trong một ngôi nhà nóng nực?

Bạn đã tìm mọi cách như bật máy lạnh, lắp thêm rèm, mua thêm quạt nhưng vẫn không hết nóng?

Bạn có biết tại sao không? Rất đơn giản đó là do nhà bạn đang có nhiều kính và nhiệt độ xuyên qua những ô kính đó đi vào nhà bạn?

Bạn muốn hết nóng chỉ có một cách duy nhất là làm thế nào để không còn nhiệt độ đi qua kính nữa?

Nguyên lý và cách hoạt động của phim cách nhiệt nhà kính

Khi ánh nắng mang năng lượng chiếu vào tấm kính có dán phim. Một phần ánh nắng sẽ được tấm phim phản xạ lại môi trường. Một phần khác sẽ được tấm phim hấp thụ lên bề mặt kính. Thông thường tấm kính có sử dụng phim cách nhiệt thường nóng hơn khoảng 40% so với kính thường. Đó là kết quả của việc hấp thụ tia nhiệt trong ánh nắng. Tấm kính nóng lên và tỏa nhiệt, lớp phim cách nhiệt được thi công phía trong tạo nên một lớp rào cản. Cùng với lớp phát xạ thấp được bố trí phía ngoài cùng trên tấm phim. Ngăn không cho sức nóng tỏa ra từ tấm kính đi vào phía bên trong căn nhà.

Mỗi loại Phim cách nhiệt chống nắng nóng có thể sử dụng một hoặc nhiều cách khác nhau một cách liên tục. Tổng hợp cả quá trình, phim cách nhiệt có thể ngăn cản đến hơn 85% sức nóng có trong ánh nắng mặt trời tại các dòng phim đặc thù. Tại thị trường Việt Nam thông dụng các loại phim có thể ngăn cản từ 49% – 81%. Các thử nghiệm thực tế hay qua mô hình mô phỏng cho thấy khi ánh nắng đi xuyên qua kính có dán Phim cách nhiệt giảm xuống khoảng 5 – 10 độ C.

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt tại Bắc Ninh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công cho bạn.

Video hướng dẫn dán phim cách nhiệt tại nhà đơn giản. thảm khảo video tại đây.

Cấu tạo của dán phim cách nhiệt.

Phim cách nhiệt nhà kính được được cấu tạo từ nhiều lớp màng nhựa polyester.

Mỗi lớp màng đều tích hợp có tráng phủ các loại vật chất cách nhiệt siêu mòng như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác.

Lớp cuối cùng là lớp keo dính cực mỏng và trong suốt. Sử dụng dể dán mặt bên trong cửa kính nhà, tòa nhà, văn phòng hay cửa kính ô tô…

Phim cách nhiệt có tác dụng phản chiếu hoặc hấp thu sức nóng từ ánh mặt trời, làm dịu ánh nắng, ngăn cản tia UV, tiết kiệm điện làm mát.

Khi bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ hoạt động giống như một lớp đệm hấp thụ, phản xạ và ngăn cản sức nóng có trong ánh nắng gây ra bởi tia hồng ngoại và quang phổ cận hồng ngoại.

Ngoài ra, phim cách nhiệt còn ngăn cản hoàn toàn tia UV cũng như điều chỉnh mức độ ánh sáng chiếu qua cửa kính.

Về cấu tạo, phim cách nhiệt nhà kính bao gồm nhiều lớp Polyeste, mỗi lớp có một tác dụng khác nhau tạo thành một tấm phim có tác dụng cuối cùng là ngăn cản và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt qua kính, loại bỏ gần như hoàn toàn các tia có hại từ ánh sáng mặt trời, đảm bảo sự riêng tư và an ninh.

Độ xuyên sáng của phim cách nhiệt

Lợi ích dán phim cách nhiệt

  • Có khả năng chống nóng rất cao.

Phim cách nhiệt giúp ngăn cách đến 70% lượng nhiệt Mặt trời, tạo không gian  mát mẻ. Nhiệt độ trong phòng kính luôn thấp hơn so với nhiệt độ những nơi ngoài nhà kính.

  • Có khả năng chống chói, chống lóa.

Phim cách nhiệt có màu sẫm, giảm được lượng án sáng chiếu vào bên trong nhà, làm dịu mắt hơn.

Bảo vệ sức khỏe con người và nội thất trong nhà kính. Phim cách nhiệt giúp ngăn cản các tia UV, tia cực tím có hại cho da, làm da đen sạm, giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Lượng ánh sáng chiếu vào phòng giảm đi đáng kể, nâng cao tuổi thọ các đồ dùng trong nhà.

  • Đảm bảo sự riêng tư.

Phim dán kính là giấy dán kính nhìn một chiều, bên ngoài không thể nhìn vào bên trong, bên trong có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài, nên đảm bảo sự riêng tư cho không gian bên trong của kính.

Có khả năng cách âm khá tốt, giảm được đến 60% âm lượng bên ngoài. Tiếng ồn bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi của bạn ở trong nhà.

  • Tạo không gian thoáng mát, rộng rãi.

Khác với các loại rèm cửa rườm rà, phim cách nhiệt chỉ là lớp phim mỏng dán lên kính nên rất gọn gàng, tạo độ thoáng cho căn phòng.

  • Màu sắc của phim trang nhã, lịch sự, đẹp mắt.
Dán phim cách nhiệt tại Bắc Ninh

Vì sao các bạn nên lựa chọn sản phẩm của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

34 − 24 =