Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cuộc Chạy Đua Với Thời Đại

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Cuộc Chạy Đua Với Thời Đại

Phim cách nhiệt nhà kính đang xu thế của thời đại nhà kính. Nó giúp các ngôi nhà kính trở nên mát hơn, dễ chịu hơn. Còn giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ nội thất gia đình.

Chúng  ta đang sống trong thời đại phát triển chóng mặt. Các tòa nhà cao ốc, các cửa hàng, siêu thị, nhà kính mọc lên khin khít. Bạn đang sống trong một ngôi nhà đầy nóng bức mùa hè. Các tia xuyên qua cửa kính khiến bạn khó chịu. Nội thất đang dần bị phai màu đi. Tiền điện hàng tháng cứ tăng dần lên. Bạn đang cảm thấy khó chịu muốn được thay đổi.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Bạn vẫn chưa biết làm cách nào để giải quyết vấn đề. Bạn đang đầu suy nghị cách giải quyết. Hãy để chúng tôi giải quyết giúp bạn. Làm cho căn phòng bạn trở nên mát mẻ hơn. Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện và bảo vệ nội thất. Đặc biệt là bảo vẹ sức khỏe của bạn bằng phim cách nhiệt nhà kính.

Cấu Tạo Phim Cách Nhiệt Nhà Kính.

Phim cách nhiệt nhà kính là được cấu tạo từ 1 tấm màng nhựa mỏng, từ Polyethylene Terephthalate. Phim cách nhiệt nhà kính là một sản phẩm thuộc nhóm polyeste. Kết hợp với công nghệ phún xạ. Và cũng được tráng phủ kim loại, phủ men gốm, Nano.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Năng lượng ánh sáng mặt trời chia làm 3 loại

  • Ánh sáng nhìn thấy được
  • Các tia hồng ngoại
  • Các tia cực tím

Đó là những tia chúng ta chỉ có thể cảm nhận. Khi các bức xạ năng lượng mặt trời chiếu vào các ô cửa kính. Thì khi đó phim cách nhiệt có nhiệm vụ như là tấm chắn. Ngăn cản tia UV cũng như là điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

Công Dụng Của Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Phim cách nhiệt có khả năng điều hòa nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ. Độ cản nhiệt của phim cách nhiệt nhà kính từ 65% – 85% tùy vào phim cách nhiệt bạn chọn. Phim cách nhiệtcó khả năng ngăn chạn tia hồng ngoại là tác nhân làm nóng ngôi nhà bạn. Và với một lớp vật chất phim làm chạm quá trình trong đổi nhiệt từ môi trường vào trong nhà.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Dán phim cách nhiệt nhà kính giúp bạn cản được 99% tia cực tím (UV). Là tia có hại cho nội thất gia đình làm phai màu hay hư hỏng. Đó cũng là tia rất có hại cho sức khỏe của bạn. Nhất là các bệnh về da, đặc biệt có khả năng bị ung thư da.

Giúp gia đình tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng. Do sự cách nhiệt tốt làm giảm nhiệt độ trong phòng các thiết bị làm mát hoạt động nhẹ nhàng hơn giúp làm giảm chi phí tiền điện.

Phim cách nhiệt có khả làm dịu ánh nắng mặt trời tùy vào những loại phim khác nhau. Tùy vào mỗi phim cho bạn khả năng xuyên thấu cũng như xuyên sáng qua phim.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Dán phim cách nhiệt cũng giúp bạn an tâm do những tác động bên ngoài. Những tác động bên ngoài có khả năng làm vỡ kính sẽ khiến vỡ vụn kính bay tung tóe. Nhờ dán phim  cách nhiệt mà kính của bạn được bảo vệ một phần. Và chúng cũng bạn an toàn hơn khi phim sẽ liên kết những vỡ vụn của không làm nó bay tung tóe.

Phim cách nhiệt có tính  thẩm mĩ cao. Nó cũng có khả năng chống chói giúp bảo vệ mắt tránh các tia có hại từ mặt trời.

Cách Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Đơn Giản.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Bước 1: Chuẩn bị

Muốn dán một tấm phim cách nhiệt bạn phải chuẩn bị những thứ sau.

  • Bình xịt nước ( Bạn hãy hòa một ít dầu rửa chén vào nước)
  • Thanh gạt nước ( hoặc thẻ đựng sim nhưng bạn hay bọc miếng vải tránh làm xước giấy).
  • Dao trổ
  • Phim cách cách nhiệt

Bước 2: Vệ sinh kính

Đây là bước quan trọng nhất dán phim cách nhiệt. Bạn hãy vệ sinh kính thật sạch tránh tình trạng bụi vẫn còn ở kính.

Bước 3: Bóc phim và dán phim cách nhiệt

Khi bạn vệ sinh kính xong. Bạn hãy xịt nước đều lên tấm kính. Sau đó bóc phim ra và xịt nước đều lên phim. Và sau đó bạn hãy dán vào kính.

Bước 4: Hoàn thiện

Khi bạn dán phim lên kính bạn hãy đều chỉnh phim cân đối vừa khổ kính. Sau đó bạn hãy xịt nước lên kính rồi lấy thanh gạt gạt hết nước đi. Kế tiếp bạn hãy dùng dao trổ cắt những miếng thừa. Rồi bạn xịt lại và gạt lần nữa là bạn đã có một tấm kính dán phim cách nhiệt hoàn chỉnh.

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Chúc bạn thành công.

Vì sao các bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt của chúng tôi?

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng và quý nhà phân phối. Tiên phong dẫn đầu về công nghệ, sản phẩm chất lượng tốt. Giá thành thấp, đội ngũ tư vấn và thi công luôn niềm nở nhiệt tình.

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi. Tạo dựng môi trường kinh doanh trực tuyến lành mạnh. Giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm tốt. Các từ ngữ chuyên ngành được chuyển ngữ một cách dễ hiểu nhất.

Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ được bảo hành từ 2-10 năm và được tư vấn kĩ càng cho bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất,

HOTLINE: 0983-76-2829 – 0916.26.26.96

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

40 − 39 =