Giấy Dán Kính Mờ – Decal Dán Kính Văn Phòng Tại Hà Nội

Giấy Dán Kính Mờ – Decal Dán Kính Văn Phòng Tại Hà Nội

Giấy dán kính mờ hay còn gọi là decal mờ là loại decal chuyên dùng để hạn chế tầm nhìn, tạo độ riêng tư cho căn phòng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở  trong phòng với nhiều cửa kính bao quanh.

Bạn là chủ một công ty, phòng làm việc của bạn trong công ty được bao quanh bởi những vách kính trong suốt, nó khiến bạn cảm thấy khó chịu vì luôn bị các nhân viên nhìn vào phòng của mình.

Công ty của bạn có quá nhiều cửa kính trong suốt, nó khiến cho bạn nhiều lúc va đầu vào cửa kính vì nó quá trong.

Bạn muốn trang trí thêm cho vách kính tại công ty của mình nhưng chưa biết dùng loại nào cho nó phù hợp.

decal mờ
decal mờ
Vậy hãy để Công TY TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện giúp bạn với giải pháp dán decal  mờ cho  văn phòng của bạn.

Đặc biệt hơn mọi loại deacl nào khác decal mờ  mang đến cho bạn một phong cách sang trọng lịch sự, thêm vào đó có phần của sự tinh tế, bạn hãy thử tưởng tượng xem văn phòng của bạn bấy giờ đang được dán decal mờ lên các vách kính thêm vào đấy lại thêm những dải logo công ty bạn trên những mảng decal mờ trắng giúp công ty của bạn lại thêm phần nổi bật hơn bao giờ hết.

Đặc Điểm  Nổi Bật Của Giấy Dán Kính Mờ.

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ngoài tác dụng làm mờ ra thì giấy dán kính vờ hay decal mờ còn có những công dụng khác không,? Tất nhiên là  có rồi, bạn thử nghĩ mà xem nếu như một sản phẩm được sản xuất ra mà chúng chỉ  có duy nhất một công dụng thì có phải là chúng sẽ khó mà tồn tại lâu trong thời đại thay đổi từng ngày này không. Vậy ngoài đặc điểm dán mờ ra thì chúng còn có những công dụng nào nữa thì các bạn hãy cùng điểm qua những ccong dụng của decal mờ sau đây nhé.

Đặc Điểm:
  • Chống mờ: tại sao tôi lại nhắc lại công dụng này của giấy dán kính mờ ư. Tất nhiên là có lý do của nó rồi, tôi nhắc lại công dụng này một lần nữa là để nhấn mạnh cho các bạn biết đây là công dụng lớn nhất của decal.
  • Chống xước : bạn đã bao giờ tự hỏi rằng một số công ty tuy kính của họ lắp từ rất lâu rồi nhưng vẫn như mới trong khi đó kính của công ty mình vừa mới lắp thì lại có đầy vết xước ở trên đó không? Tất n hiên là các công ty trên họ đã dán bảo vệ kính bằng lớp decal và họ thay mới chúng qua các năm.
  • Bảo vệ kính, chống va đập: bạn có công nhận với tôi rằng hiện nay các văn phòng công ty thường lắp kính thay cho những vách tường thạch cao không nào? Với những vách kính trong suốt như thế  này sẽ dẫn đến nhiều trường hợp bị đập đầu vào kính, có những trường hợp kính vỡ ra rất là nguy hiểm, để tránh cho việc đó xảy ra các văn phòng công ty thường sẽ dán một lớp decal mờ để bảo vệ kính cuãng như giúp mọi người biết rằng ở đây có vách kính.
  • Trang trí: với chất liệu có thể in mọi loại hình trên đấy decal mờ dần dần được nhiều công ty dùng vào cho công việc dán trang trí, bạn có thể tha hồ toải mái in mọi hình ảnh lên đấy ví dụ như: logo công ty, anbum ảnh công ty vv….
decal mờ đẹp
decal mờ đẹp

Báo giá giấy dán kính mờ.

Công ty tnhh phim cách nhiệt thân thiện với hơn 10 năm trong lĩnh vực dán decal trang trí cho văn phòng, chúng tôi luôn mang đến cho các bạn giải pháp tốt nhất với một chi phí ít nhất. sau đây công ty chúng tôi xin báo giá cho các bạn bảng báo giá dán decal mờ sau đây:

Gia giấy: 40.000đ/m

giá thi công dưới 10m = 400.000đ

giá thi công trên 10m = 30.000đ/m

chú ý : giá trên chưa bao gồm hóa đơn VAT 10%

Mọi Thông Tin Liên Hệ – Cty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện

  • ☎ Hotline : 0916262696
  • 📬 Email : Bdsthi@gmail.com
  • 📆 Hỗ Trợ Tư vấn 24/24h
  • 📍 Add : Số Nhà 33 Ngõ 521 Đường Cổ Nhuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 35 = 45