Dán Phim Cách Nhiệt Ô tô -Phim Cách Nhiệt Ô Tô Cao Cấp

Dán phim cách nhiệt Ô tô– Phim Ô tô cao cấp

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô tuyệt vời nhưng vào mỗi ngày nắng nóng mặt trời lại khiến bạn cảm thấy khó chị khi phải ngồi vào xe.

Bạn vừa mới thay nội thất trong xe nhưng lại sợ ánh nắng chiếu vào làm hỏng nó.Bạn đang tìm giải phấp nhưng vẫn chưa có phương pháp nào hiệu quả.

Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện giới thiệu tới bạn giải pháp dán phim cách nhiệt cho Ô tô, giải pháp tối ưu nhất cho mọi thời đại.

Bạn đang băn khoăn nó là gì mà tại sao chúng tôi lại nói nó là giải pháp tối ưu nhất  cho mọi thời đại ư? Vậy bạn hãy chú ý đọc để tìm hiểu thật kỹ về phương pháp này nhé.

Phim cách Nhiệt ô tô
Phim cách Nhiệt ô tô

Đặc điểm chung cho giải pháp dán phim cách nhiệt cho Ô tô.

Bạn đã bao giờ tự thăc mắc hay là tự hỏi bản than rằng vì sao cùng một loại xe, cùng hãng, cùng nơi cung cấp à xe của người khác khi ngồi vào lại rất thoáng mát và thoải mái và riêng tư hơn rất nhiều đối với xe của mình chưa. Đơn giản bởi vì sau khi ra khỏi showroom họ đã tới những nơi cung cấp phim cách nhiệt cho  Ô tô uy tín để dán cho xế yêu của mình những bộ áo phim cách nhiệt cao cấp để đảm bảo những thiết bị bên trong xe luôn như mới. phim cách nhiệt oto có những đặc điểm chung sau.

 • Chống nắng
 • Chống nóng
 • Bảo vệ nội thất
 • Bảo vệ sức khỏe
 • Tăng tính thẩm mỹ cho xe
 • An toàn cho xe

Trên thị trường phim cách nhiệt oto tại hà nội, việc một con xe luôn phủ cho mình lớp áo cách nhiệt bảo vệ đấy không còn là một điều quá xa lạ nữa. hầu hết mọi người ai cúng biết đến công dụng tuyệt vời của phim cách nhiệt cho  Ô tô. Tuy nhiên có rất ít người có thể biết được các bí mật về phim cách nhiệt sau.

Phim Cách Nhiệt Oto
Phim Cách Nhiệt Oto

Bí mật của phim cách nhiệt trên thị trường hà nội hiện nay.

 1. Phim cách nhiệt không có khả năng cách nhiệt chống nóng:

Ôi sao có thể thế được, phim cách nhiệt mà lại không cách được nhiệt, nghe có vẻ như không thể tin vào mắt của mình được nhỉ.Bây giờ các bạn sẽ biết vì sao tôi lại bảo thế, hiện nay trên thi trường hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp phim cách nhiệt nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng với giá cực rẻ trên thi trường hà nội, nhưng có một điều đáng quan ngại là không chỉ người dùng mà ngay những người thợ dán phim cũng khó mà biết được phim nào tốt phim nào không, bởi vì những người thợ cũng chỉ biết dán thôi chứ cũng chưa bao giờ dán phim cho xe rồi ngồi trải nghiệm vài tuần thậm chí vài tháng trong xe để có thể cảm nhận được. vì vậy để phân biệt được phim tốt cũng rất khó, đa phần chỉ có những người thợ nhiều năm làm trong ngành thì mới có thể phân biệt được hoặc những người trong kỹ thuật phim cách nhiệt nhà kính thì mới có thể phân biệt được phim.

 1. Nổi bong bóng sau khi dán vài tuần.

Các bạn có để ý thấy rằng  có rất nhiều xe đi trên đường các phần kính lái sau nếu đã dán phim thì đêò bị nổi bong bóng không?. Đúng vậy việc nổi bóng sau khi dán tất cả đều có nguyên do  của nó các bạn thử nghĩ xem tại sao những chiếc xe đấy lại bị nổi  bóng sau khi dán , đơn giản bởi vì các bạn đã dán phải phim kém chất lượng. Một loại phim tốt phải đáp ứng được các vấn đè sau.

 • Chống nóng cách nhiệt tốt.
 • Không phai màu
 • Độ bền cao
 • Bảo vệ tốt cho nội thất.

Tất nhiên với các tiêu chí trên cho một tấm phim cách nhiệt thì  giá thành  của nó cũng khổ thể rẻ cho  được. các bạn đừng bao giờ có ý nghĩ rằng mình dán được phim cách nhiệt cho oto giá rẻ nhé. Các bạn nên nhớ rằng của rẻ  là của ôi. Các bạn có thể mất mấy tram ngàn là có thể dán được phim cách nhiệt cho xe của mình nhưng đổi lại nó chăng giúp ích được gì cho bạn, mà cái bạn cần là lợi ích của nó khi bạn dán nó cho xe phải không nào.

Hôm nay mình chỉ nói tới đây thôi chúng các bạn một ngày mới vui vẻ, chúc các bạn sớm có thể lựa chon được cho mình những nơi cung cấp phim cách nhiệt uy tín để có thể đảm bảo cho xe của mình.

Các bạn có thắc mắc gì xin vui long liên hệ qua địa chỉ sau.

Mọi Thông Tin Liên Hệ – Cty TNHH Phim Cách Nhiệt Thân Thiện

 • ☎ Hotline : 08 6691 9619
 • 📬 Email : Bdsthi@gmail.com
 • 📆 Hỗ Trợ Tư vấn 24/24h
 • 📍 Add : Số Nhà 33 Ngõ 521 Đường Cổ Nhuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 7 = 16