Cách dán giấy dán kính phản quang – Phim cách nhiệt phản quang

Cách dán giấy dán kính phản quang – Phim cách nhiệt phản quang

Bạn đang gặp khó khăn khi tự mình dán cho những tấm kính cửa sổ nhà bằng phim phản quang mà dán mãi không được.

Hay bạn là một người thợ mới vào nghề muốn tìm hiểu thêm cho mình những kiến thức bổ ích cho công việc dán kính của mình.

Vậy xin chúc mừng bạn. hôm nay công ty tnhh phim cách nhiệt thân thiện sẽ giúp bạn có thể tự dán cho mình những tấm phim cách nhiệt cho những tấm kính yêu dấu của mình.

Cách Dán Phim Cách Nhiệt Phản Quang
Cách Dán Phim Cách Nhiệt Phản Quang

Chuẩn bị vật tư

Trước hết khi bước vào công việc dán kính, dán phim cách nhiệt bạn cần phải chuẩn bị cho mình những công cụ sau đây để có thể thực hiện tốt việc dán phim cách nhiệt phản quang choongsa nóng cho nhà kính.

  • Phim dán kính: đã dán phim thì tất nhiên là cuộn phim dán là không thể thiếu rồi dung không nào cũng giống như chả nhẽ đi cày mà lại quên trâu được nhỉ.
  • Bình xịt nước: bạn có thể tìm mua các bình xịt lau kính ở ngoài cửa hàng tạp hóa về đổ hết nước chỉ lấy mỗi bình, sau đó bạn lấy đầy bình nước lã và cho vào một ít nước dầu rửa bát để tạo ra dung dịch nước dán kính.
  • Dao trổ: dao trổ hay là dao rọc giấy bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng sắt tiện dụng hay tại các nhà sách.
  • Thước mét: bạn có thể mua loại thước này ngoài cửa hàng rất nhiều
  • Gạt kính: gạt kính chuyên dụng cho dán kính hiện bạn rất khó mua trên thị trường bạn có thể mua tại các đại lý bán giấy hoặc nếu không có bạn có thể dùng thẻ ATM hoăc các vật dụng tương tự.

Sau khi bạn chuẩn bị xong tất cả các dụng cụ cần thiết để dán phim mà mình đã nêu ra trên thì chúng ta bắt đầu cùng tiến hành tới bước tiếp theo là dán phim nào.

Cách Dán Phim Cách Nhiệt
Cách Dán Phim Cách Nhiệt

Các bước thược hiện dán phim.

Bước 1.

vệ sinh kính : việc vệ sinh sạch cho tấm kính là một điều không thể thiếu đối với một người thợ dán kính chuyên nghiệp, bởi khi tấm kính có sạch sẽ thì việc dán kính mới có thể dẩm bảo dán không bị sạn được.nếu bạn sơ ý bỏ qua bước này thì chắc chắn tấm phim của bạn dán lên sẽ không thể nào dẹp và bền được.

Bước 2

Sau khi chúng ta vệ sinh sạch kính xong chúng ta tới bước dán phim, các bạn chú ý tới phần này nhé, khi các bạn dán phim các bạn phải xịt thật đều dung dịch nước mình đã chuẩn bị lúc nãy lên bề mặt kính. sau đó chúng ta tiến hành bóc phim và lại một lần nữ chúng ta xịt nước đều lên tấm phim chúng ta vừa mới bóc ra.

Bước 3.

Chúng ta sẽ dùng gạt hay là thẻ ATM mà chúng ta đã chuẩn bị gạt thật kỹ tấm phim từ trên xuống, và chú ý các bạn phải gạt thật đều nếu không nó sẽ bị nhăn giấy gây mất thẩm mỹ của cửa kính. sau đó chúng ta tiến hành cắt bỏ phần giấy thừa ra và tiến hành bước cuối cùng.

Bước 4.

Gạt lại: đây là phần rất quan trọng bạn nhớ là sau khi mình cắt bỏ hết phần thừa của phim thì chúng ta bắt đầu tiến hành gạt lại một lần thật kỹ nữa để tránh còn nước đọng lại trên phim.

Sau các bước trên các bạn chỉ cần chờ khoảng 1 ngày cho kính nó khô hết nước là ok, chúc các bạn thành công trong việc dán kính nhé. nếu các bạn có nhu cầu muốn thuê thợ dán kính có thể liên hệ theo thông tin.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT THÂN THIỆN

  • ☎ Hotline : 0916.2626.96
  • 📬 Email : Bdsthi@gmail.com
  • 📆 Hỗ Trợ Tư vấn 24/24h
  • 📍 Add : Số Nhà 33 Ngõ 521 Đường Cổ Nhuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 6 = 4