Phim cách nhiệt nhà kính chống nóng hiệu quả cho ngày hè

Phim cách nhiệt nhà kính chống nóng hiệu quả cho ngày hè

Ngày nay các nền khoa học, kinh tế ngày một phát triển, đặc biệt là ở các thành phố lớn nền kinh tế có thê coi là tăng nhanh chóng. Các tòa nhà cao ốc, bắt đầu mọc lên như nấm đâu đâu trong các thành phố lớn nhỏ đều thấy những tòa nhà cao chọc trời. vì công nghệ ngày càng hiện đại, phát triển nên con người chúng ta đã sử dụng kính thay cho những bức tường bằng bê tông cốt thép như ngày xưa. Tạo nên hiệu ứng nhà kính, khiến cho trái đất ngày càng nóng lên. Có một số nơi trên các thành phó lớn tại việt nam đã đạt nhiệt độ vượt qua kỷ lục lên tới 43độ c.

Từ đó con người chúng ta đã phải tìm ra rất nhiều cách để có thể chống nóng cho ngôi nhà của mình. Như lắp rèm, phun nước và có một phương pháp rất được nhiều người ưa chuộng, không chỉ tại việt nam mà còn trên toàn thế giới nữa. đó là phương pháp dán phim cách nhiệt cho nhà kính của mình.

Vậy phim cách nhiệt cho nhà kính là gì ?

Phim cách nhiệt là một loại nilon được cấu tạo từ các lớp :lớp polyester, lớp chống các tia cực tím , lớp tráng phủ kim loại, lớp cắt tia hồng ngoại, lớp keo kết dính và cuối cùng là lớp chống xước tạo độ bền cho phim.

Vậy làm như thế nào để cản nhiệt.

Đã có rất nhiều người hỏi rằng vậy làm như thế nào mà một loại phim như vậy có thể cản được nhiệt.

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao nhà chúng ta lại rất nóng trong ngày hè.

Nguyên lý hoạt động của nhiệt năng, nhiệt năng tức năng lượng ánh nắng sẽ đi từ nơi có nhiệt độ cao đến nơi có nhiệt độ thấp. khi bên ngoài nhà bạn nóng lên chúng sẽ được truyền vào nhà qua các vách kính, và tích tụ lại tạo nên sức nóng cho nhà bạn. biết được nguyên lý đó dòng sản phẩm phim cách nhiệt có tác dụng ngân chặn các nguồn nhiệt năng không cần thiết đi vào nhà. Và cách hoạt động của phim cách nhiệt dựa trên các cơ chế sau.

  • Cơ chế phản xạ ánh nắng : khi ánh sáng mặt trời chiếu vào kính phim cách nhiệt trên tấm kính sẽ giúp phản xạ lại ánh sang khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.
  • Hấp thụ và tản nhiệt : dựa trên nguyên tắc đối lưu của không khí hơi nóng từ ánh không khí bên ngoài hay nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính sẽ được tấm phim cách nhiệt hấp thụ một phần và sẽ bị tản đi vì sức gió bên ngoài.

Vậy làm như thế nào để biết được phim cách nhiệt cho nhà kính liệu có cản được nhiệt như thế không. Cách tốt nhất để bạn có thể cảm nhân được sự khác biệt khi nhà mình chưa dán phim cách nhiệt với khi nhà mình đã dán phim cách nhiệt đó chính là các bạn hãy dán một tấm kính trong nhà và cạnh tấm kính bạn đã dán đấy bạn nên giữ lại một tấm để bạn có thể cảm nhận, hoặc bạn có thể dán hết một phòng và sau đó cảm nhận giữa phòng chưa dán và phòng đã dán các bạn sẽ thấy được sự thật kinh ngạc, là các bạn không cần phải sống thử một hay hai tuần để có thể cảm nhận được nó mà các bạn có thể cảm nhận ngay tại chỗ, ngay tại thời điểm mà bạn dán phim luôn.

Trên thi trường hiện nay hiện đang có rất nhiều sản phảm phim cách nhiệt cho nhà kính với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn như phim cách nhiệt 3m, phim cách nhiệt phản quang và phim cách nhiệt phổ thông . vậy làm thế nào để nhận biết được các sản phẩm này với nhau.

Phim cách nhiệt 3m.

Phim cách nhiệt 3 m là dòng sản phẩm cách nhiệt cao cấp của mỹ, nhưng hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm hàng nhái của phim cách nhiệt 3m do đây là sản phẩm có thương hiệu lâu đời nên rất được nhiều người ưu chuộng. chính vì thế nên có rất nhiều đối tượng làm nhái sản phẩm của thương hiệu 3m tung ra thị trường để bán cho các bạn. vây nên điều đầu tiên các bạn khi đi mua sản phẩm này là cần chọn cho mình các công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực phim cách nhiệt này.

Phim phản quang.

Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Taiwan (đài loan ) đây có lẽ là dòng sản phẩm được các công ty văn phòng hay là các hộ gia đình lựa chọn nhiều nhất bởi vì tính hiệu quả cao của dòng sản phẩm này mang lại cũng như là giá thành phải chăng của nó. Không chỉ có thế phim cách nhiệt phản quang còn mang lại cho bạn một không gian riêng tư vì khi bạn dán phin phản quang thì bạn có thể nhìn ra ngoài như bình thường còn những người bên ngoài the sẽ không thể nào có thể nhìn vào trong nhà bạn được.

Phim cách nhiệt phổ thông

Đây cũng là một dòng sản phẩm cấp thấp của dài loan sản xuất và đa phần chủ yếu là được các nhà máy, khu công nghiệp sử dụng bởi giá thành cực rẻ của nó. Tuy phim cách nhiệt phổ thông này không có tác dụng cách nhiệt cao như mấy dòng cao cấp ở trên nhung nó cũng là một dong sản phẩm cách nhiệt khá tốt có thể cách 45- 55 % cách nhiệt và nó cũng có rất nhiều màu sác cho các bạn tha hồ lưa chon.

Công ty phim cách nhiệt thân thiện chúng tôi là một trong những công ty có nhiều năm trong lĩnh vực phim cách nhiệt. chúng tôi chuyên cung cấp và thi công dán phim cách nhiệt và các sản phẩm như dán decal mờ, decal hoa văn..

Hotline: 0916.2626.96

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT THÂN THIỆN

Mang đến sự hài lòng cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 1 = 1